TẠP CHÍ SỨC KHỎE VÀNG - Giá bán mới từ: 01/6/2014 chỉ còn 10.000 Đồng.

05/11/2014 11:40

Angela Phương Trinh khoe sắc lộng lẫy không kém minh tinh


(Ngoisao.vn) – “Bà mẹ nhí” tiếp tục xuất hiện lộng lẫy và cuốn hút trong một sự kiện vừa diễn ra. Tối nay (2/11), Angela Phương Trinh đã nhận lời góp mặt trong sự kiện khai trương của một trung tâm thẩm mỹ, diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Quận 1 (TP.HCM).
Tối nay (2/11), Angela Phương Trinh đã nhận lời góp mặt trong sự kiện khai trương của một trung tâm thẩm mỹ, diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Quận 1 (TP.HCM).

Vẫn như mọi khi, Angela Phương Trinh tiếp tục đầu tư hình ảnh thật trau chuốt và kỹ lưỡng trước khi có mặt. Nữ diễn viên xuất hiện như một minh tinh với chiếc váy trắng của NTK Lê Thanh Hòa, điểm nhấn là hoa hồng đỏ ở thân áo, phần lưng hở vừa phải. Cô búi tóc thấp, cài hoa và kết hợp với các phụ kiện đi cùng gồm hoa tai và clutch cầm tay bắt mắt.

Thời gian này, Angela Phương Trinh vẫn chưa có kế hoạch trở lại với điện ảnh, cô đang dồn hết sức lực để tập luyện cho chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” năm nay, nhưng vẫn không quên liên tục chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân cùng fans, đặc biệt về chuyện riêng tư gần đây...

Ngoài Angela Phương Trinh, đến tham dự sự kiện còn có: HHVN Mai Phương Thúy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Đông Nhi, diễn viên múa Linh Nga

 
Sơn Trí (Theo Giadinhonline.vn)
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Thông tin

* Mọi thông tin trên website này chưa được kiểm duyệt. 
Chúng tôi đang chạy thử nghiệm, khi nào có giấy phép sẽ chính thức đi vào hoạt động.
* Đơn vị vận hành:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC 247
Địa chỉ: Số 117/562 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 387 726 - 0977 069 099 
Email:lienhe@web300k.net